Hàm Đức 6, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
8h00-17h00, từ Thứ 2 - Chủ nhật
Danh mục Tìm kiếm

Ai nói “Bạn không làm được đâu”, mặc kệ họ. Hãy tin vào bản thân

21/08/2019 923 lượt xem
Trang chủ Nghề môi giới

Khi một ai đó nói rằng: “Bạn không làm được đâu”. Câu này gây ra cho bạn những cảm xúc như sau:

1) Tự dưng bạn bị mất ngay sự tự tin vốn có trong bạn ngày càng mất dần đi vì con đường bạn đang đi tới tương đối khó. Ráng gồng phải chi được một lời động viên thì tốt biết mấy. Nhưng đó là do bạn suy nghĩ thôi, một lời động viên chỉ cho bạn liều doping không nhiều bằng một xung đột cảm xúc khi ai đó kêu bạn bỏ cuộc.

2) Nếu bạn đón nhận điều đó tích cực hẳn sẽ giúp bạn có thêm năng lượng gấp vài chục lần. Muốn có thêm năng lượng bạn phải thật sự có niềm tin vào chính bạn trước đã. Bạn đang đi một con đường mà chính bạn còn hoài nghi về tương lai, liệu ai sẽ giúp bạn được? Nếu bạn đón nhận điều đó tiêu cực, bạn cảm giác như bầu trời sụp đổ, sao họ nói đúng quá, đúng là như vậy thật, bạn hoàn toàn mất năng lượng và bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng không nghĩ ngợi được gì mà đi tới không đi nổi, lùi thì tiếc.

 

Ai chê, ai khen không quan trọng!

Nếu bạn làm gì đó mà có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Ai chê, bạn càng có động lực để làm tiếp. Ai khen, bạn cười trừ bỏ qua, tập trung vào điều đang làm. Vì mục tiêu phía trước mà tiến tới. Ngược lại, đi mà thiếu niềm tin vào đôi chân của chính bạn, trước sau gì bạn cũng bị người khác lôi kéo, thu phục, bạn từ bỏ trong hoang mang, và trong đời bạn tiếp tục có thêm một lần thất bại mà chưa biết vì sao thất bại. Tiếc không? Quá tiếc!

Vững tin vào chính mình

Hãy có niềm tin vào bản thân, hành trình nếu có thất bại bạn cũng sẽ chạm được giới hạn tối đa của thất bại, sẽ thấm thía vì sao thất bại, sẽ nhận ra rất nhiều vấn đề của bản thân mà trước đây bạn chưa biết hoặc chưa dám chấp nhận.

Đi để chạm điểm tối đa của thất bại để trưởng thành, để bứt phá, giúp bạn càng kiên định, càng mạnh mẽ và càng có niềm tin vào bản thân nhiều hơn.

Bạn dừng lại giữa chừng khi mọi thứ còn quá mông lung, bạn mãi tiếp tục hành trình cuộc đời trong bóng tối.

Hãy đi về phía trước bằng năng lượng nóng bỏng nhất, tinh thần rực lửa nhất. Bạn sẽ chiến thắng mọi rào cản và chinh phục bản thân một cách ngoạn mục nhất.

Hãy dám thử một lần. Không mất mát kí-lô-gam thịt nào đâu!

 

(Linh Kona)

 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Hãy là người gieo hạt dễ thương, bền bỉ và kiên trì!

  Bạn làm nghề môi giới bất động sản, mỗi một buổi sáng chỉ nằm dài trên giường không dậy nổi và nằm đó mơ ước. Ước gì hôm này đăng quảng cáo có khách hàng gọi, ước gì hôm nay chốt được giao dịch nào đó. Hãy quên đi, đừng ước mơ viễn vong.
 • 4 cách để biết khách hàng đã đầu tư lâu năm hay mới

  Xin chia sẻ 4 cách để biết khách hàng đó mới đầu tư hay đã đầu tư lâu năm. Tùy vào kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư mà chúng ta sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Người môi giới cần nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu chính xác của khách hàng trước khi chọn ra sản phẩm phù hợp để giới thiệu, tránh mất thời gian của đôi bên.
 • 10 lý do bạn chưa có khách hàng trong lĩnh vực bất động sản

  Nếu đã làm môi giới bất động sản nhiều tháng mà bạn vẫn chưa có khách hàng, hãy xem qua 10 lý do sau đây xem có “hình ảnh” của bạn không nhé.1 – Miệng nói đã làm hết cách, thực chất còn rất nhiều cách. Tôi ngồi lại phân tích trường hợp chi tiết của bạn sẽ thấy rất nhiều cách bạn đã bỏ qua.
 • Định nghĩa về Nghề môi giới bất động sản

  Đã bao giờ bạn tự hỏi định nghĩa về cái nghề bạn đang làm chưa? Nghề môi giới bất động sản được định nghĩa đơn giản như sau: – Môi giới là người chạy xe ôm, đưa rước khách, có khi rước từ tận nhà đến tận nơi đi xem, chạy tới chạy lui, tất cả đều MIỄN PHÍ, dạ, thưa, cô chú bác, thái độ phải ân cần, dịch vụ đưa đón, mở cửa chạy tới lui nhanh, an toàn.
 • Đừng nên dùng từ “chắc chắn” với khách hàng !

  Đây là kinh nghiệm xương máu trong nghề môi giới bất động sản của Linh Kona. Đừng nên dùng từ CHẮN CHẮN với khách hàng, đặc biệt liên quan đến tiền, chắc chắn lời lãi, chắc chắn cho thuê được, chắc chắn bán được. Đương nhiên, nói dễ làm khó. Có thể bạn dễ bán được nhiều, nhưng hậu quả và trách nhiệm sau hai từ này không nhỏ như bạn nghĩ.
 • Chúng tôi trả giá bao nhiêu để được 1% phí môi giới?

  Tôi viết bài này bằng tất cả nỗi lòng của một người dùng hết tuổi thanh xuân để làm nghề môi giới bất động sản, làm bằng trọn con tim. Đánh đổi để nhận 1% phí môi giới. Thời gian làm việc không phải là 8 tiếng, mà là 16 tiếng, trừ lúc ngủ để chế độ im lặng. Bất cứ lúc nào cũng để điện thoại reo. Vì sao? Vì một cuộc điện thoại reo cũng có thể mang đến cơ hội, cũng có khi 100 cuộc điện thoại reo cũng không có cơ hội nào xuất hiện. Nhưng làm sao biết số đó có mang đến cơ hội hay không? Chỉ còn cách phải nghe. Chúng tôi nghe điện thoại xuyên suốt một ngày. Giờ cơm cũng ngưng ăn cơm để nghe điện thoại, nghe để tư vấn, nghe để tập trung nghe và tìm giải pháp cho quý khách hàng.
 • Nghề môi giới bất động sản có thực sự dễ làm ?

  Nghề môi giới bất động sản thật sự rất dễ làm. Ai muốn thì làm cũng được chỉ cần những kỹ năng cơ bản, biết chạy chỗ này, chỗ kia, rồi alo chào vài câu giới thiệu dự án, rồi tư vấn khách rồi khách mua. Giao dịch tiền vô cục cục cục…