Hàm Đức 6, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
8h00-17h00, từ Thứ 2 - Chủ nhật
Danh mục Tìm kiếm

Điều khoản sử dụng

21/08/2019 885 lượt xem
Trang chủ Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Địa ốc Thiên Hưng. Chúng tôi mong bạn dành chút thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản dưới đây

.

Địa ốc Thiên Hưng có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Địa ốc Thiên Hưng có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Địa ốc Thiên Hưng. Theo đó, Địa ốc Thiên Hưng không chịu trách nhiệm liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) đều được bảo mật tuyệt đối. Thiên Hưng cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Địa ốc Thiên Hưng sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản.

Giá bán và thông tin về sản phẩm trên website chỉ mang tính tham khảo và không phải là giá cuối cùng.

Địa ốc Thiên Hưng có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

 

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Địa ốc Thiên Hưng cho phép người sử dụng xem, đăng tải lại thông tin trên website hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn nguồn: “Địa ốc Thiên Hưng”.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Địa ốc Thiên Hưng; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Địa ốc Thiên Hưng.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Địa ốc Thiên Hưng không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Địa ốc Thiên Hưng luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Địa ốc Thiên Hưng và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Địa ốc Thiên Hưng có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.