Hàm Đức 6, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
8h00-17h00, từ Thứ 2 - Chủ nhật
Danh mục Tìm kiếm

Hãy là người gieo hạt dễ thương, bền bỉ và kiên trì!

22/08/2019 1053 lượt xem
Trang chủ Nghề môi giới

Bạn làm nghề môi giới bất động sản, mỗi một buổi sáng chỉ nằm dài trên giường không dậy nổi và nằm đó mơ ước. Ước gì hôm này đăng quảng cáo có khách hàng gọi, ước gì hôm nay chốt được giao dịch nào đó. Hãy quên đi, đừng ước mơ viễn vong.

Ngay khi bạn nằm mơ ước, ngoài kia đã có biết bao nhiêu môi giới dậy sớm, tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai. Trong lúc tập thể dục, họ cũng làm việc đấy. Họ nói chuyện cởi mở, họ niềm nở, gặp ai cũng vui cười, gây thiện cảm được với nhiều người xa lạ. Họ đang xây dựng sự tự tin trong giao tiếp lẫn vận động đẩy xa những suy nghĩ tiêu cực, cơ thể khoẻ mạnh, sức lực cường tráng. Sẽ giúp bạn hoàn thành được sứ mệnh mỗi ngày phải hoàn thành.

Còn bạn? Bạn còn đang mơ, đang bế tắt và hy vọng!

Đã có rất nhiều môi giới đi làm rất sớm, 5 – 6 giờ sáng đã lên đường đi làm. Đi nghiên cứu thị trường, tranh thủ chạy lúc đường vắng vẻ, sẽ nhìn thấy được nhiều thông tin. Đi để học và học để tìm ra lý do vì sao làm nghề môi giới rất ý nghĩa và đáng để làm.

Bạn hãy là người gieo hạt bất chấp nắng mưa, hãy làm cho ông trời cảm động vì sự cần cù, quyết chí của bạn. Đi tới đâu cũng gieo dù vùng đất đó bạn nghĩ quá khô cằn, quá nghèo nàn, không ai gieo đâu. Nhưng bạn vẫn gieo một cách không toan tính. Nên nhớ những nơi màu mỡ, phù sa những người mạnh, người có tiền họ đã gieo đầy trong đó, bạn làm sao có cửa bay vô cạnh tranh. Tiền cũng không bằng, kinh nghiệm cũng chưa tới, làm sao chiến lại họ. Có phải bạn đi lấy trứng chọi đá không?

Một suy nghĩ tích cực, một hành động dứt khoát, sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để đối mặt với những thách thức xung quanh bạn. Bạn biến tất cả chỉ là chuyện nhỏ, chuyện lớn là gì? Là mỗi ngày thức dậy thật sớm, làm việc thật sớm, bắt đầu một ngày làm việc và gieo thật nhiều hạt.

Hãy kiên trì và hành động quyết liệt nhất có thể, trước khi mong muốn thành quả đến!

Hãy hành động để quên đi mệt mỏi, và đừng chờ đợi ai đó sẽ giúp bạn. Bạn hãy giúp họ trước bằng những hành động, cử chỉ nhiệt tình, muốn giúp nhất có thể. Từ đó may mắn sẽ tìm đến với bạn.

Đừng toan tính, đừng mưu kế, đừng đoán già đoán non, đừng đi tắt đón đầu khi bạn chưa là ai, chưa hiểu được thực hư sự vụ, chưa hình dung tổng thể, chưa hiểu rất nhiều điều cần phải hiểu.

Hãy học và làm chân thành, nhiệt tình nhất, rồi một ngày có khi cái hạt lép nhất, tưởng chừng không thể nở mầm, vậy mà cũng nảy mầm ở một nơi mà bạn vô cùng bất ngờ.

Cố lên!!!

Bài viết cùng chuyên mục
 • 4 cách để biết khách hàng đã đầu tư lâu năm hay mới

  Xin chia sẻ 4 cách để biết khách hàng đó mới đầu tư hay đã đầu tư lâu năm. Tùy vào kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư mà chúng ta sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Người môi giới cần nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu chính xác của khách hàng trước khi chọn ra sản phẩm phù hợp để giới thiệu, tránh mất thời gian của đôi bên.
 • 10 lý do bạn chưa có khách hàng trong lĩnh vực bất động sản

  Nếu đã làm môi giới bất động sản nhiều tháng mà bạn vẫn chưa có khách hàng, hãy xem qua 10 lý do sau đây xem có “hình ảnh” của bạn không nhé.1 – Miệng nói đã làm hết cách, thực chất còn rất nhiều cách. Tôi ngồi lại phân tích trường hợp chi tiết của bạn sẽ thấy rất nhiều cách bạn đã bỏ qua.
 • Định nghĩa về Nghề môi giới bất động sản

  Đã bao giờ bạn tự hỏi định nghĩa về cái nghề bạn đang làm chưa? Nghề môi giới bất động sản được định nghĩa đơn giản như sau: – Môi giới là người chạy xe ôm, đưa rước khách, có khi rước từ tận nhà đến tận nơi đi xem, chạy tới chạy lui, tất cả đều MIỄN PHÍ, dạ, thưa, cô chú bác, thái độ phải ân cần, dịch vụ đưa đón, mở cửa chạy tới lui nhanh, an toàn.
 • Đừng nên dùng từ “chắc chắn” với khách hàng !

  Đây là kinh nghiệm xương máu trong nghề môi giới bất động sản của Linh Kona. Đừng nên dùng từ CHẮN CHẮN với khách hàng, đặc biệt liên quan đến tiền, chắc chắn lời lãi, chắc chắn cho thuê được, chắc chắn bán được. Đương nhiên, nói dễ làm khó. Có thể bạn dễ bán được nhiều, nhưng hậu quả và trách nhiệm sau hai từ này không nhỏ như bạn nghĩ.
 • Chúng tôi trả giá bao nhiêu để được 1% phí môi giới?

  Tôi viết bài này bằng tất cả nỗi lòng của một người dùng hết tuổi thanh xuân để làm nghề môi giới bất động sản, làm bằng trọn con tim. Đánh đổi để nhận 1% phí môi giới. Thời gian làm việc không phải là 8 tiếng, mà là 16 tiếng, trừ lúc ngủ để chế độ im lặng. Bất cứ lúc nào cũng để điện thoại reo. Vì sao? Vì một cuộc điện thoại reo cũng có thể mang đến cơ hội, cũng có khi 100 cuộc điện thoại reo cũng không có cơ hội nào xuất hiện. Nhưng làm sao biết số đó có mang đến cơ hội hay không? Chỉ còn cách phải nghe. Chúng tôi nghe điện thoại xuyên suốt một ngày. Giờ cơm cũng ngưng ăn cơm để nghe điện thoại, nghe để tư vấn, nghe để tập trung nghe và tìm giải pháp cho quý khách hàng.
 • Ai nói “Bạn không làm được đâu”, mặc kệ họ. Hãy tin vào bản thân

  Khi một ai đó nói rằng: “Bạn không làm được đâu”. Câu này gây ra cho bạn những cảm xúc như sau: 1) Tự dưng bạn bị mất ngay sự tự tin vốn có trong bạn ngày càng mất dần đi vì con đường bạn đang đi tới tương đối khó. Ráng gồng phải chi được một lời động viên thì tốt biết mấy. Nhưng đó là do bạn suy nghĩ thôi, một lời động viên chỉ cho bạn liều doping không nhiều bằng một xung đột cảm xúc khi ai đó kêu bạn bỏ cuộc.
 • Nghề môi giới bất động sản có thực sự dễ làm ?

  Nghề môi giới bất động sản thật sự rất dễ làm. Ai muốn thì làm cũng được chỉ cần những kỹ năng cơ bản, biết chạy chỗ này, chỗ kia, rồi alo chào vài câu giới thiệu dự án, rồi tư vấn khách rồi khách mua. Giao dịch tiền vô cục cục cục…