Hàm Đức 6, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
8h00-17h00, từ Thứ 2 - Chủ nhật
Danh mục Tìm kiếm

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Địa ốc THIÊN HƯNG

Xin kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Địa Ốc Thiên Hưng xin gửi tới Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất ! 

Được thành lập vào tháng 11 năm 2018, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Địa Ốc Thiên Hưng hướng tới đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, góp phần cộng hưởng các giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội. 

Phương châm của chúng tôi là "Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty". Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Địa Ốc Thiên Hưng tự hào là nơi quý khách có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường Bất Động Sản.

  Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi của Thiên Hưng Real estate:

Tầm nhìn:

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Địa Ốc Thiên Hưng phấn đấu trở thành Nhà phân phối Bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, có uy tín và vị thế trên trên cả nước. Xây dựng thành công chuỗi văn phòng và đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ đến khách hàng trên cả nước.

Sứ mệnh: 

  • Đối với khách hàng: Chọn lọc các sản phẩm Bất động sản với chất lượng tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

  • Đối với nhà đầu tư: Là đối tác mà các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn song hành từ đầu và giao phó dự án.

  • Đối với nhân viên: Liên tục đào tạo, phát triển và nâng cấp đội ngũ nhân viên theo yêu cầu chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác. Giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.

Giá trị cốt lõi: 

  • Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

  • Trung thực: Làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, không giấu giếm.

  • Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa

  • Tinh thần xây dựng: Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau hết mình trong tinh thần cùng phát triển.
  • Chuyên nghiệp: Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong nghề nghiệp, và giữ vững các chuẩn mực đó bất kể tác động bên ngoài.